Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

0
58

Bạn đã dành quá nhiều thời gian sử dụng Facebook và bây giờ bạn muốn xóa facebook vĩnh viễn để không bị ảnh hưởng đến đời sống công việc và học tập của bạn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn xóa facebook vĩnh viễn, bạn chú ý theo dõi nhé.

Trước khi xóa Facebook vĩnh viễn thì bạn cũng nên biết một vài thông tin sau khi xóa. Sau khi bạn khóa, tài khoản của bạn sẽ hoàn toàn biến mất trên mạng xã hội này, bạn bè không thể tìm thấy bạn và đồng nghĩa với việc bạn cũng không thể truy cập được nick Facebook đã xóa, mọi dữ liệu trên tài khoản này sẽ xóa vĩnh viễn trên hệ thống. Nếu trong quá trình xóa Facebook bạn đăng nhập lại thì nick của bạn sẽ vẫn hoạt động như bình thường.

Để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập link xóa Facebook

Truy cập theo đường link này https://www.facebook.com/help/delete_account để tiến hành khóa Facebook.

Bước 2: Đăng nhập nick Facebook sẽ xóa

Đăng nhập Facebook của bạn. Bạn có thể bỏ qua bước 2, nếu thiết bị của bạn đang lưu trữ tài khoản đăng nhập.

Bước 3: Chọn Delete My Account (Xóa tài khoản của tôi)

Sau khi đăng nhập, của sổ hiện lên và bạn nhấn chọn Xóa tài khoản của tôi (Delete My Account) để xóa tài khoản.

Bước 4: Nhập thông tin được yêu cầu

Trong giao diện hộp thoại mới, bạn nhập Mật khẩu hiện tại của bạn . Tiếp theo thực hiện trả lời câu hỏi bảo mật.

Sẽ có 2 loại câu hỏi bảo mật đó là điền mã capcha hoặc trả lời câu hỏi bằng hình ảnh.

Người dùng chỉ cần trả lời đúng câu hỏi và nhấn OK để tiếp tục thực hiện.

Bước 5: Chọn OK để xác nhận xóa tài khoản Facebook

Bảng thông báo khóa tài khoản Facbeook. Nhấn OK.

Bước 6: Xác nhận xóa Facebook

Tiếp tục đăng nhập tài khoản Facebook. Bạn sẽ thấy bảng thông báo thời gian xóa Facebook và hỏi có muốn xóa Facebook không. Nhấn Xác nhận xóa.

Bước 7: Đăng xuất tài khoản Facebook để hoàn tất

Xuất hiện cửa sổ mới. Facebok sẽ thông báo các thông tin về việc xóa tài khoản. Nhấn Đăng xuất để hoàn thành các thao tác khóa Facebok vĩnh viễn.

Như vậy đã  xong vài bước cơ bản để xóa facebook rồi. Nếu trong 14 ngày,  bạn không muốn xóa tài khoản nữa, thì có thể đăng nhập lại và ấn vào Hủy xóa. Khi đó, tài khoản của bạn vẫn vào được như bình thường.

SHARE